Chủ đầu tư dự án The Wisteria

Đăng bởi:admin | 05/06/23

Công ty Cổ phần Thương mại và Xây dựng (WTO) tên cũ là Vietracimex là một tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng và phát triển bất động sản tại Việt Nam. Với hơn 50 năm hoạt động và phát triển, Vietracimex đã ghi dấu ấn mạnh mẽ trong ngành xây dựng và đóng góp quan trọng vào sự phát triển của đất nước.

Địa chỉ trụ sở chính của công ty là số 201 Minh Khai, phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội. Người đứng đầu và đại diện theo pháp luật của công ty là ông Võ Nhật Thăng, vừa là Chủ tịch Hội đồng quản trị vừa là Tổng giám đốc.

WTO đã thể hiện sự đa dạng trong hoạt động kinh doanh và đã thành công trong việc phát triển nhiều dự án bất động sản tiêu biểu. Các dự án này bao gồm:

  • Hinode City 201 Minh Khai: Một dự án mang tính biểu tượng tại địa điểm trung tâm số 201 Minh Khai. Dự án này thể hiện sự phấn khích và đổi mới trong thiết kế và phát triển bất động sản.
  • Vietracimex Tower: Một tòa nhà đa năng mang phong cách hiện đại, thể hiện khả năng đa dạng của công ty trong việc xây dựng các công trình đa năng.
  • Dự án Hinode Royal Park Kim Chung Di Trạch (Thăng Long 9): Một dự án quy mô lớn với tầm nhìn xa, mang đến không gian sống đẳng cấp và tiện ích đa dạng.
  • Dự án The Wisteria: Nằm tại nội khu Hinode Royal Park là các tòa chung cư cao cấp.
  • Dự án Khu văn phòng và chung cư cao cấp đường Phạm Hùng: Cho thấy khả năng của công ty trong việc phát triển các dự án cao cấp, hài hòa giữa không gian làm việc và không gian sống.
  • Dự án Khu dân cư Thăng Long (KĐT mới Nam Sài Gòn): Một dự án quy mô tại khu vực Nam Sài Gòn, thể hiện cam kết trong việc xây dựng những khu đô thị mới phù hợp với xu hướng phát triển.

WTO không chỉ là một chủ đầu tư uy tín mà còn là một đơn vị sáng tạo, đổi mới trong việc xây dựng và phát triển bất động sản, mang lại giá trị thực sự cho cộng đồng và xã hội.


© 2023 Chungcuthewisteria.com, All rights reserved / Website & SEO by Homeup Media

0976 212 555
Liên hệ