Mặt bằng & căn hộ The Wisteria

Đăng bởi:admin | 11/08/23

Các căn hộ tại chung cư The Wisteria được thiết kế chuẩn mực theo phong cách Anh quốc với các diện tích từ 45m2 đến 160m2 đa dạng các diện tích căn hộ từ 1 phòng ngủ cho tới 6 phòng ngủ. Các căn hộ ở The Wisteria được ví như ‘tác phẩm nghệ thuật đắt tiền’ sang trọng và độc đáo.

Mặt bằng căn hộ The Wisteria
Mặt bằng căn hộ The Wisteria tầng 6 – Phóng to ảnh
Mặt bằng căn hộ The Wisteria
Mặt bằng căn hộ The Wisteria tầng 7 đến tầng 22  – Phóng to ảnh

Từ phòng khách, phòng bếp cho tới các phòng ngủ riêng tư đều được thiết kế với nhiều cửa sổ để đón ánh sang tự nhiên chan hòa căn hộ, những cửa kính rộng tạo nên không gian mở thoáng đãng, khiên không gian thoải mái và mát mẻ. Thiết kếChung cư The Wisteria mang phong cách Anh quốc phòng khách và phòng ăn thoáng, rộng rãi. Chỉ nhân hoàn toàn thỏa thích trang trí kệ tủ, bếp và bàn ăn hiện đại dành cho các buổi gặp bên gia đình đông người, mà vẫn thoải mái không gian, cho bữa tối gia đình thân mật, quây quần bên gia đình hạnh phúc.

Căn hộ The Wisteria - Mẫu 1
Căn hộ The Wisteria – Mẫu 1
Căn hộ The Wisteria - Mẫu 2
Căn hộ The Wisteria – Mẫu 2
Căn hộ The Wisteria - Mẫu 3
Căn hộ The Wisteria – Mẫu 3
Căn hộ The Wisteria - Mẫu 4
Căn hộ The Wisteria – Mẫu 4
Căn hộ The Wisteria - Mẫu 5
Căn hộ The Wisteria – Mẫu 5

Phòng ngủ The Wisteria được thiết kế đón ánh sáng tự nhiên nhất có thể, những khung cửa kính rộng được ngách cách với ban công với thiết kế hiện đại, khung nhôm cao cấp. Để giấc ngủ an lành, hưởng thủ sinh khí tốt nhất từ gió trời và đón được ánh nắng sớm mai tràn đầy sức sống mỗi ngày tại The Wisteria.

Mặt bằng The Wisteria
Mặt bằng The Wisteria

Bên cạnh kiến trúc trẻ trung hiện đại, The Wisteria còn được thừa hưởng các tiện ích bậc nhất của khu đô thị Hinode Royal Park, các tòa chung cư The Wisteria còn nằm giữa các khu cây xanh, cạnh hồ trung tâm 6ha. The Wisteria hội tụ tinh hoa của dòng chảy thịnh vượng, sung túc, giúp cho công việc của các chủ nhân hanh thông, mang lại sự thịnh vượng muôn đời.

Ban công căn hộ The Wisteria
Ban công căn hộ The Wisteria
Phòng bếp The Wisteria
Phòng bếp The Wisteria
Phòng khách The Wisteria
Phòng khách The Wisteria
Phòng ngủ The Wisteria
Phòng ngủ The Wisteria
Phòng ngủ trẻ em The Wisteria
Phòng ngủ trẻ em The Wisteria

Sống tại chung cư The Wisteria cũng được ví như đang trong một kỳ nghỉ sang trọng tại một Resort 5 sao thu nhỏ, chủ nhân sống tại đây giống như một thước đo độ giàu có và khẳng định cuộc sống thượng lưu.


© 2023 Chungcuthewisteria.com, All rights reserved / Website & SEO by Homeup Media

0976 212 555
Liên hệ